GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU CHUNG

iSHOP24h xin gửi lời chúc tới Đối tác cùng Quý khách hàng lời chúc sức khỏe, may mắn và thành công. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự tín nhiệm và ủng hộ của Đối tác cùng Quý Khách hàng đối với Sản phẩm và Dịch vụ của iSHOP24h trong thời gian qua.

 

Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm Hàng gia dụng, quà tặng, mỹ phẩm, thời trang, linh kiện, phụ kiện công nghệ… Sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi đã dần khẳng định được vị trí và giá trị trong lòng người tiêu dùng.

 

Đáp lại sự tin tưởng và ủng hộ của Đối tác cùng Quý khách hàng iSHOP24h tập trung phát triển các sản phẩm và dịch vụ sau:

 

Phân phối bán sỉ & lẻ điện thoại các loại điện thoại chính hãng

Phục vụ Khách hàng là giá trị cốt lõi của iSHOP24h. Chính sách "khách hàng là trung tâm" chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của iSHOP24h.

 

Chúng tôi luôn lắng nghe và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng. Với kinh nghiệm, kỹ năng, tư duy của mình chúng tôi sẽ đáp ứng tối đa những nhu cầu của khách hàng. Mỗi khách hàng là một viên gạch tạo lên giá trị của iSHOP24h Với mong muốn được phục vụ Đối tác cùng Qúy khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.

 

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có về quản lý, sản xuất, kinh doanh iSHOP24h sẽ phát triển lên một tầm cao mới, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như sẵn sàng hội nhập với kinh tế thế giới.